Hướng dẫn chi tiết cách thức mua hàng và thanh toán tại ChoTrungQuoc.com để quý khách có thể dễ dàng đặt hàng và thanh toán đơn hàng đã mua.

  • Bước 1: Truy cập vào website ChoTrungQuoc.com để chọn mua sản phẩm
  • Bước 2: Sau khi duyệt xem các sản phẩm, quý khách chọn sản phẩm muốn mua bằng cách bấm nút Đặt mua tại trang sản phẩm đó.
  • Bước 3: Nếu muốn tiếp tục mua thêm sản phẩm khác thì quý khách bấm nút Tiếp tục mua sản phẩm khác, nếu không thì bấm nút Thanh toán.
  • Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ của quý khách để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận đơn hàng & giao hàng.
  • Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất và thanh toán đơn hàng theo tiêu chí sau đây:

– Phương án 1: Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng (gồm tiền hàng + phí giao hàng). Quý khách sẽ được miễn phí phí giao hàng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền phí giao hàng sau khi quý khách nhận hàng xong từ Viettel Post.

– Phương án 2: Ship COD (trả tiền khi nhận hàng). Quý khách cần thanh toán đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng (gồm tiền hàng + phí giao hàng). Quý khách sẽ thanh toán nốt 50% khi nhận hàng cho Viettel Post.

Phương án 2 quý khách sẽ không được miễn phí phí giao hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng phí vận chuyển của Viettel Post tại đây – phí COD của Viettel Post thường là 1% tổng giá trị đơn hàng.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Chuyển khoản Ngân hàng

Quý khách có thể chuyển khoản toàn bộ giá trị đơn hàng vào một trong hai tài khoản ngân hàng của chúng tôi với thông tin như sau:

Số tài khoản Ngân hàng Chi nhánh
888.1986.8888 Á Châu (ACB) Hà Nội
1913.570.224.2014 Kỹ Thương (Techcombank) Phương Mai
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương mại Điện tử Nguyễn Khoa.

2. Thanh toán qua Ví điện tử MoMo

Quý khách bấm nút Đặt hàng sau đó sẽ được chuyển tới trang thanh toán của Ví điện tử MoMo với đầy đủ thông tin thanh toán cho đơn hàng bằng mã QR.

Quý khách mở ứng dụng MoMo trên điện thoại của mình, bấm nút Quét mã trong MoMo rồi giơ điện thoại quét mã QR đang hiện ở trang thanh toán này rồi tiến hành thanh toán.

Lưu ý mã QR chỉ hiện tối đa 10 phút do đó quý khách cần nhanh chóng thanh toán, quá 10 phút thì đơn hàng sẽ tự động bị hủy và quý khách sẽ phải thanh toán lại đơn hàng của mình.

Chức năng thanh toán qua Ví điện tử MoMo do Công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (M_Service) cung cấp. Hoạt động thanh toán sẽ diễn ra tại website của MoMo.

3. Thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản online internet banking

Quý khách chọn hình thức thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản online internet banking, chọn Ngân hàng mình có tài khoản trong danh sách hàng chục ngân hàng hiện ra.

Tại đây, quý khách mở ứng dụng ngân hàng điện tử của mình đã cài đặt ở điện thoại, bấm nút quét mã QR trong ứng dụng rồi giơ điện thoại quét mã thanh toán đang hiện ra. Nếu ứng dụng ngân hàng không có chức năng quét mã thì quý khách có thể nhập các thông tin tài khoản (hoặc thẻ ATM) để thanh toán online.

Chức năng thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản online do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) cung cấp. Hoạt động thanh toán sẽ diễn ra tại website của VNPAY.

Chúc quý khách giao dịch thành công và hài lòng tại ChoTrungQuoc.com! Nếu cần hỗ trợ xin liên hệ Hotline 024.3992.1992 hoặc bấm vào đây để liên hệ Facebook.

DANH MỤC SẢN PHẨM