ChoTrungQuoc.com ra đời với mục tiêu trở thành chợ sỉ Trung Quốc online hàng đầu Việt Nam, mang tới nguồn hàng sỉ Trung Quốc đa dạng với giá rẻ.

Với thời gian phát triển, ChoTrungQuoc.com ngày càng nhận được nhiều tin yêu của cộng đồng người bán sỉ cũng như khách mua sỉ tại Việt Nam với các mặt hàng sỉ mua/bán phổ biến như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện công nghệ, giày dép, đồng hồ…

Nhiệm vụ và định hướng của chúng tôi là xây dựng một nền tảng giúp kết nối người mua (hoặc nhà bán lẻ) với nhà cung cấp hàng sỉ Trung Quốc dễ dàng và thuận tiện nhất, là thị trường sỉ được cả người mua và bán ưa chuộng và tin dùng.

ChoTrungQuoc.com luôn xác định không chỉ tập trung vào một lĩnh vực nhất định, mà hướng tới một nền tảng bán sỉ đa dạng và phong phú nhằm thỏa mãn nhu cầu giao thương của cộng đồng mua bán sỉ.

Mỗi tháng ChoTrungQuoc.com đón tiếp hơn 100.000 lượt khách hàng truy cập tìm kiếm, tỷ lệ lớn sau đó phát sinh các giao dịch tư vấn hoặc mua hàng từ hàng ngàn shop bán hàng Trung Quốc sỉ tại đây. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Hiện tại ChoTrungQuoc.com đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và là một trong những chợ sỉ Trung Quốc phổ biết tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.

Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi là giúp các nhà bán lẻ thông qua ChoTrungQuoc.com có thể dễ dàng nhập hàng sỉ Trung Quốc số lượng lớn với giá rẻ từ hàng ngàn nhà cung cấp sỉ trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi.

CÁC DANH MỤC NGUỒN HÀNG SỈ TẠI CHỢ TRUNG QUỐC:

Chúng tôi hi vọng đón nhận nhiều sự yêu mến từ đông đảo nhà cung cấp sỉ lẫn người mua sỉ toàn quốc. Mọi thắc mắc, góp ý và đề nghị hợp tác xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Điện tử Nguyễn Khoa
Điện thoại: 024.3992.1992 / Website: NKE.com.vn / Email: info@nke.com.vn.
Địa chỉ: Số 12, ngõ 898/1 đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

DANH MỤC SẢN PHẨM