ChoTrungQuoc.com sử dụng Viettel Post để giao hàng. Tùy địa chỉ mà sau 1-3 ngày quý khách sẽ nhận được hàng.

ChoTrungQuoc.com cung cấp cho quý khách 2 lựa chọn thanh toán:

  • Phương án 1: Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng (gồm tiền hàng + phí giao hàng). Quý khách sẽ được miễn phí phí giao hàng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền phí giao hàng sau khi quý khách nhận hàng xong từ Viettel Post.
  • Phương án 2: Ship COD (trả tiền khi nhận hàng). Quý khách cần thanh toán đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng (gồm tiền hàng + phí giao hàng). Quý khách sẽ thanh toán nốt 50% khi nhận hàng cho Viettel Post.

Phương án 2 quý khách sẽ không được miễn phí phí giao hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng phí vận chuyển của Viettel Post tại đây – phí COD của Viettel Post thường là 1% tổng giá trị đơn hàng.

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên lạc quý khách để xác nhận địa chỉ nhận hàng chính xác.

Quý khách được phép đồng kiểm hàng hóa với Viettel Post. Nên quay video hoặc chụp ảnh quá trình kiểm tra hàng hóa để tiện đối chứng nếu hàng hóa bị sai khác so với đơn hàng đã đặt, hoặc hàng hóa bị lỗi…

Chính sách hủy đơn hàng

Quý khách được hủy đơn hàng tối đa sau 1 giờ kể từ khi đặt hàng. Quá thời gian trên nhân viên Viettel Post đã đóng gói hàng và lên vận đơn nên chúng tôi không thể can thiệp được.

Trường hợp này quý khách có thể từ chối nhận hàng sau khi nhân viên Viettel Post gọi xác nhận giao hàng (không được mở bao hàng), và hàng sẽ được vận chuyển lại kho của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đơn hàng quý khách đã thanh toán sau khi nhận được hàng hoàn lại từ Viettel Post. Số tiền quý khách nhận được sẽ bị trừ tiền phí giao hàng + phí hoàn trả hàng về kho (tức gấp đôi phí giao hàng đã công bố khi đặt hàng).

Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng đã đặt hoặc hủy đơn xin vui lòng liên hệ Hotline 024.3992.1992.

DANH MỤC SẢN PHẨM