Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mua sỉ hàng hóa Trung Quốc tại ChoTrungQuoc.com, chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành và đổi/trả như sau.

CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG BẢO HÀNH HOẶC ĐỔI/TRẢ

1. Đổi/trả hàng hóa có lỗi, sai quy cách

ChoTrungQuoc.com áp dụng phương thức đổi/trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm nhận được bị lỗi (bao bì khác so với mô tả trên website, sản phẩm khác so với sản phẩm đã đặt, sản phẩm bị rách/lỗi do nhà sản xuất…).

Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra chi tiết hàng hóa và liên hệ ChoTrungQuoc.com nếu phát hiện lỗi. Sau 48 giờ ChoTrungQuoc.com từ chối hỗ trợ các khiếu nại theo nội dung trên.

Trường hợp này, ChoTrungQuoc.com sẽ liên hệ đối tác của chúng tôi để hỗ trợ đổi sang sản phẩm cùng loại, sản phẩm khác có giá trị tương đương (hoặc lớn hơn) so với sản phẩm đã đặt. Trường hợp đổi sang sản phẩm có giá trị lớn hơn, khách hàng cần thanh toán phần chi phí chênh lệch so với sản phẩm cũ.

2. Đổi hàng hóa lỗi do quá trình vận chuyển

Đối tác vận chuyển của ChoTrungQuoc.com là Viettel Post có áp dụng phương thức COD (được kiểm tra hàng trước khi nhận) nên khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận.

Khi nhận sản phẩm, khách hàng kiểm tra ngay trước mắt nhận viên giao hàng (shipper) và chụp ảnh/quay video quá trình này.

Nếu phát hiện hàng bị lỗi hoặc bị hỏng hóc… do quá trình vận chuyển hãy từ chối nhận hàng và liên hệ ChoTrungQuoc.com ngay để tìm hướng xử lý.

3. Bảo hành hàng hóa do lỗi nhà cung cấp

Chúng tôi chỉ áp dụng hình thức bảo hành nếu sản phẩm đạt các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm mua tại ChoTrungQuoc.com.
  • Sản phẩm có chính sách bảo hành.
  • Sản phẩm còn thời gian bảo hành theo quy định.
  • Sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem mác, phiếu bảo hành, quà tặng kèm theo (nếu có).
  • Tiến hành gửi lại để đổi và trả hàng trong 5 ngày kể từ thời điểm giao hàng thành công.

ChoTrungQuoc.com không bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có các lỗi hỏng hóc do người sử dụng như làm rơi, làm vỡ, bị ẩm/mốc hoặc dính nước, sử dụng sai hướng dẫn và quy cách…
  • Không bảo hành/đổi trả các sản phẩm thuộc danh mục: Đồ lót, Thực phẩm tươi sống, Vật nuôi…

Thời hạn bảo hành tùy theo từng sản phẩm và được nêu rõ tại trang thông tin chi tiết sản phẩm đó tại website ChoTrungQuoc.com.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm yêu cầu đổi/trả thỏa mãn điều kiện đổi/trả hàng của ChoTrungQuoc.com và không thuộc danh mục hàng hóa không áp dụng đổi/trả.

Liên hệ ChoTrungQuoc.com để phản ánh về sản phẩm với các thông tin sau: Số điện thoại đặt hàng; Tên sản phẩm đã đặt; Mô tả lỗi sản phẩm kèm ảnh (hoặc video) nếu có; Nhu cầu bảo hành/ đổi trả như thế nào…

Nhân viên của ChoTrungQuoc.com sẽ phản hồi khách hàng tối đa 48 giờ sau khi nhận được yêu cầu, sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng đóng gói hàng hóa và gửi tới địa chỉ kho hàng của chúng tôi được chỉ định.

Xin lưu ý quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển và đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa khi vận chuyển.

Xn vui lòng liên hệ Hotline 024.3992.1992 để được hỗ trợ các vấn đề cần thiết.

DANH MỤC SẢN PHẨM