Vest nam Hàn Quốc: Quyền Uy Của Quý Ông

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi silanh, 6/25/14 lúc 11:02 AM.

 1. silanh

  silanh New Member Doffow User

  Ao vest nam gia re đang ngày càng chuyển đổi tới trào lưu trẻ mãi không già - thích hợp với đàn ông ở mọi lứa tuổi, từ chàng thanh niên cho tới quý ông nghỉ hưu. Điều này không có nghĩa là việc tất cả họ khoác Ao vest nam han quoc đẹp giống y nhau, mặc dù có những quan điểm chung được duy trì.

  [​IMG]
  Phong cách tổng thể là giống nhau, ngay cả khi tăng thêm hoặc bớt ở mỗi bộ vest một chút ít. Đó chính là trào lưu trẻ mãi không già. Người đàn ông không cần mua một bộ vest mới mỗi khi buổi lễ hay tham dự buổi lễ nào đó, họ có thường mặc bộ vest mình cảm thấy phù hợp, và (thật tuyệt vời) kiểu áo vest lthanh lịch ấy chẳng làm thay đổi gì mấy so với độ tuổi của họ.
  [​IMG]

  Phong cách trẻ mãi không già trên sàn diễn

  [​IMG]
  Tham dự bữa tiệc thời trang Milan với các show diễn dành cho quý ông, thật dễ dàng để nhìn thấy áo vest nam hàn quốc công sở trẻ trung ngày càng được các nhà mode chú trọng phát triển. Hầu hết trong số đó là kiểu thiết kế đơn giản lịch lãm, có thể ứng dụng cho quý ông từ 20 đến 60.

  Thời trang và phong cách – giống nhau không?

  [​IMG]
  Không! các bạn không cần thường xuyên mua quần áo mới và đắt tiền để phát huy vẻ bảnh bao quyến rũ cho mình. Thời trang không giống như phong cách. Nếu bạn là người có phong cách, bạn mặc đồ cũ thì vẫn hấp dẫn vô cùng. Nhưng nếu bạn chỉ đơn thuần là người thích vung tiền sắm hàng hiệu, bạn sẽ không bao giờ ghi điểm trong mắt các quý cô.

  Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề May vest nam thời thượng. Tôi bảo đảm mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu may vest nam ở Hà Nội, hãy lưu số và liên lạc với tôi. Đàm Hải Long may theo số đo của bạn.
  Tags: áo vest nam

  Chia sẻ trang này