Thiết kế logo giá rẻ có thực sự rẻ như tên gọi ?

Thảo luận trong 'Mobile-Điện thoại di động' bắt đầu bởi manhtuan, 3/29/14.

 1. manhtuan

  manhtuan Guest

  Thiết kế logo giá rẻ có thực sự rẻ? Việc khách hàng không tìm hiểu kỹ về những đơn vị thiết kế logo sẽ dẫn đến những sai lầm và tốn kém cho việc đầu tư vào thương hiệu. Để hạn chế điều này, chúng ta nên tìm hiểu thêm về quá trình thiết kế logo của các công ty tư vấn khác nhau như thế nào
  1. Logo được thiết kế bởi một “tay mơ”
  Một công ty có chuyên nghiệp hay không được nhận ra ngay khi nhìn vào logo. Những doanh nghiệp mới thường đầu tư rất nhiều thời gian và tiền của vào tài sản và thiết bị nhưng không chú trọng đầu tư vào thiết kế logo cũng như các thành phần khác của bộ nhận diện thương hiệu.
  Xin liệt kê một số lý do phố biển khiến rất nhiều logo không chuyên nghiệp.

  * Doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự thiết kế logo cho mình.
  * Bạn bè hay người quen biết chút ít về thiết kế đồ họa nhận thiết kế giúp.
  * Chọn không đúng người (Bạn thuê một nhân viên của cửa hàng cắt chữ vi tính gần nhà).
  * Tổ chức một cuộc thi thiết kế logo mà những người tham gia hầu hết là những tay nghiệp dư.
  * Thuê một công ty trên mạng chào giá rẻ (Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng nhưng đa phần là như vậy, chất lượng thường đi đôi với giá thành).

  [​IMG]

  2. Quá chú trọng vào xu hướng thiết kế
  Xu hướng thiết kế đến rồi đi, hầu như năm nào cũng có khoảng hơn 10 xu hướng mới xuất hiện. Một logo đẹp phải bước cùng năm tháng. Để được như thế, hãy mặc kệ những xu hướng thiết kế mới nhất. Là một nhà thiết kế, bạn có nhiệm vụ sáng tạo biểu tượng độc nhất cho khách hàng, vì thế, tránh xa xu hướng thiết kế logo là cách tốt nhất.
  Logolounge cập nhật trên website những xu hướng thiết kế logo thường niên. Tập hợp được mốt mới nhất rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn tránh xa chúng bằng mọi giá.
  Tất nhiên, theo đánh giá của cá nhân tôi, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Xu hướng thiết kế cho ta thấy sự lựa chọn và yêu thích của đa số người.

  Chia sẻ trang này