Galaxy S5 và Note 3 sắp được cập nhật lên Android 4.4.3

Thảo luận trong 'Mobile-Điện thoại di động' bắt đầu bởi smilelife, 6/21/14.

 1. smilelife

  smilelife New Member Doffow User

  Samsung đang tiến rất gần đến việc hoàn thiện và chính thức tung ra bản cập nhật Android 4.4.3 cho người dùng Galaxy S5 và Galaxy Note 3 vào cuối tháng này.

  Các thiết bị cao cấp luôn là lựa chọn đầu tiên của Samsung khi tung ra các bản cập nhật phần mềm. Theo một tài liệu nội bộ vừa bị rò rỉ, bản cập nhật Android 4.4.3 dành cho cả hai phiên bản chạy chip Snapdragon và chip Exynos của Galaxy S5 đều đã được hoàn thiện, dự kiến gửi đến người dùng từ cuối tháng này.

  [​IMG]
  Bản báo cáo cho thấy kế hoạch tung ra bản cập nhật Android 4.4.3 của Samsung dành cho hai thiết bị cao cấp.
  Riêng với Galaxy Note 3, bản cập nhật đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Nếu vượt qua bài kiểm tra chất lượng, người dùng sẽ có thể nhận thông báo cập nhật vào tháng 7 tới.

  Theo các tài liệu bị rò rỉ hồi tháng trước, bản cập nhật dành cho Galaxy S5 đang được Samsung thử nghiệm và dự kiến tung ra vào tháng 6. Thông tin lần này có thể chính xác. Đây đã là thời điểm thích hợp để Galaxy S5 trở thành chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được nâng cấp lên Android 4.4.3.

  Mặt khác, Google cũng vừa phát hành bản cập nhật Android 4.4.4 cho các thiết bị của dòng Nexus, trong đó sửa hầu hết các lỗi bảo mật nghiêm trọng.
  Tags: dien thoai

  Chia sẻ trang này