Đầm dài dự tiệc sang trọng

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi smilelife, 6/21/14.

 1. smilelife

  smilelife New Member Doffow User

  [​IMG]

  Đầm dài dự tiệc sang trọng
  Có phải bạn đang lựa một chiếcđầm dài dự tiệc sang trọngcho một event, cho buổi tiệc quan trọng?
  Một chiếc đầm dài dự tiệc sang trọng cho một buổi tiệc đêm, cho sự kiện quan trọng tại công ty,bạn đang phân vân lựa chọn, bạn chưa biết sẽ mua đầm dài đó ở đâu để sang trọng, quý phái và thể hiện được con người mình và phù hợp với buổi tiệc mặc khác che đi các khuyết điểm cơ thể? Hãy yên tâm, Le Soleil Fashion sẽ giúp bạn lựa được bộ đầm ưng ý và phù hợp nhất với bạn.

  Những lý do bạn nên sở hữu một chiếc đầm dài dự tiệc được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng của chúng tôi?
  1. Đa dạng về thiết kế, cũng như kiểu dáng theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới và việt nam, có thể thiết kế lại cho phù hợp với từng khách hàng. Có thể thiết kế riêng cho từng khách hàng với những thiết kế độc quyền tại Le Soleil Fashion.

  2. Chất liệu vải nhập, đảm bảo về kĩ thuật cũng như độ bền và sự sang trọng của chiếc đầm dài dự tiệc.

  3. Luôn được tư vấn nhiệt tình và thân thiện để chọn lựa được chiếc đầm dài dự tiệc vừa sang trọng, vừa theo sở thích của khách hàng, vừa phù hợp với từng dáng người để che đi các khuyết điểm trên cơ thể vì cơ bản rất ít người có số đo chuẩn theo size, việc lựa chọn một chiếc đầm dài vừa tôn dáng lại phù hợp với mình điều đó có phải là tuyệt vời nhất với người mặc và cho người làm thời trang. Bên cạnh đó những chiếc đầm dài dự tiệc của Le Soleil thể hiện nét cá tính, quyến rũ nhưng vẫn hiện đại theo truyền thống của người Á đông, không quá lố lăng, hở hang.

  4. Le Soleil có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm, một lỗi nhỏ về kĩ thuật Le Soleil sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi bộ đầm trở nên hoàn thiện với khách hàng.

  5. Giá luôn tốt nhất và hợp lý cho khách hàng so với nhà thiết kế trong cùng một đẳng cấp.

  Phụ nữ luôn đại diện cho cái đẹp, dù là bất kì ai thì bất cứ là phụ nữ nào cũng mong muốn mình xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, thể hiện nét đẹp riêng của mình. Đặc biệt ngày nay khi xã hội phát triển, phụ nữ bên cạnh là những người mẹ, người vợ đảm đang trong gia đình thì họ cũng dần thể hiện khả năng, vai trò của mình với vị trí quan trọng trong xã hội. Và nhu cầu làm đẹp cũng được quan tâm nhiều hơn với hình ảnh người phụ nữ ngoài xã hội. Những buổi tiệc sang trọng, những event, những bữa tiệc đêm, phụ nữ luôn mất rất nhiều thời gian để tìm những bộ đầm để bên cạnh là mặc đẹp nhưng vẫn thể hiện được vị trí, sự tự tin, đẳng cấp và con người của mình qua những bộ trang phục đó. Nhưng để lựa được bộ đầm dài dự tiệc sang trọng, tinh tế, riêng biệt mà lại phù hợp với mình thì thật khó, bởi đa phần đầm bị giới hạn về thiết kế và size. Bên cạnh đó ai cũng thích những chiếc đầm được thiết kế riêng , phối lại để trở nên riêng biệt, lạ mắt và mang phong cách riêng cho chính mình. Với sự yêu thích và đam mê thời trang và mong muốn mang đến những bộ đầm dài dự tiệc sang trọng, quý phái cho phái đẹp, Le Soleil chuyên may đầm dài dự tiệc sang trọng theo mẫu, may theo yêu cầu có thể thiết kế lại theo ý tưởng của của khách hàng. Le Soleil luôn đem đến những bộ đầm sang trọng với giá hợp lý, chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

  Khách hàng có thể đưa hình mẫu để may lại theo giống thiết kế và được tư vấn cho phù hợp nhất cho từng khách hàng.

  Xem các mẫu đầm dài dự tiệc sang trọng tham khảo.

  Một số mẫu đầm dài dự tiệc sang trọng tham khảo Le Soleil Fashion.
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD0007

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD00011

  Những thiết kế đầm dài dự tiệc sang trọng của nước ngoài đều được cập nhật tại Le Soleil , rất phong phú và đa dạng cho khách hàng.

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD0001

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD0004

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD0009

  Từ những thiết kế đẳng cấp và hàng hiệu của sao Le Soleil Fashion đều có thể may lại với chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất cho khách hàng.

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil LSD0006

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil LSD0005

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD00012

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD003

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD0002

  Đặc biệt những chiếc đầm dài dự tiệc của Le Soleil đều có thể thiết kế, thêm hoặc bớt các điểm nhấn để làm chiếc đầm trở nên sang trọng và phù hợp với từng khách hàng.

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD00016

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD00015

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD 14

  [​IMG]
  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD00013

  [​IMG]

  Đầm dài dự tiệc sang trọng Le Soleil Fashion LSD00013

  Hãy đến với Le Soleil Fashion để cảm nhận thế giới thời trang đẳng cấp và thực sự trong tay của bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ: 36 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1 , TP. HCM.
  Phone: (08) 62914279

  Chia sẻ trang này