bí quyết kinh nghiệm cho may đo đồng phục văn phòng

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi sieutienloi, 6/24/14.

 1. sieutienloi

  sieutienloi Moderator Moderator

  1. Kiểu mẫu: Đây là yếu tố quan yếu sẽ khiến viên chức công ty của mình trở nên dị biệt , và bớt nhàm chán đi. Nếu bạn tìm chọn được mẫu Dong phuc van phong đẹp, chắc chắn nhân viên luôn sẵn lòng và tự hào mặc nó vào mỗi ngày đến công ty.
  [​IMG]
  2. Màu sắc: Không phải màu đen mới thổ lộ sự sang trọng và chuyên nghiệp trong hình ảnh, nếu biết kết hợp các sắc màu hài hòa, đồng phục công sở sẽ tạo ra hình ảnh bắt mắt khách hàng, và bộc lộ được nét văn hóa ở công ty.
  [​IMG]
  3. Giá thành: Vấn đề luôn được những nhà quản lý quan tâm hàng đầu khi quyết định chọn lọc cơ sở cung cấp đồng phục, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, tại công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn, và công hiệu cùng mức giá vô cùng linh động dành cho các công ty, doanh nghiệp hay đoàn thể.
  [​IMG]
  Bạn thích sự mới lạ trong mỗi ngày đến văn phòng cùng đồng phục công sở
  Dù ăn mặc giống nhau nhưng ai cũng có thể tạo ra cá tính của mình trong một tập thể đồng nhất.
  Bạn luôn xuất hiện thật tự tin cùng cộng sự trước mặt khách hàng.
  Và bạn muốn tạo ra văn hóa trong công ty cùng đồng phục công sở, hãy truy nhập vào website và chọn lựa kiểu mẫu mình yêu thích. Hoặc liên quan trực tiếp với chúng tao qua Hotline: 0989.344.996 để được tư vấn trực tiếp về dong phuc cong nhan, các loại đồng phục khác và tư vấn thiết kế. may mẫu, in rập....

  Chia sẻ trang này