Áo vest nam Hà Nội: địa chỉ may áo vest đẹp nhất

Discussion in 'Thời Trang Nam' started by silanh, Jun 25, 2014.

 1. silanh

  silanh New Member Doffow User

  ao vest nam ha noi có rất nhiều nơi bán. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm nhà may vest nam đẹp tại HN hãy call với Đàm Hải Long nghệ nhân may vest nam giá rẻ. Với cam kết “Cam kết hoàn tiền nếu không vừa ý”

  [​IMG]

  May vest nam giá thấp nhất Hà Nội chất lượng có đảm bảo?

  Với giá cả công khai minh bạch, trên hết là mức giá cho bạn tìm đau mắt tại HN cũng không đâu may áo vest giá rẻ hơn chỗ tôi mà chất lượng tốt nhất. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề may và thiết kế, tôi cam đoan rằng “chỉ cần nhìn dáng người bạn là tôi biết, tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

  [​IMG]

  Về đường kim mũi chỉ vest nam của tôi, tuy không phải là thợ may comple nam cao tay nhất Hà Nội. Nhưng tôi xin đàm đạo các thợ lâu năm nghề may và luôn sẵn sang đàm đạo với họ hàng giờ để tìm ra điểm chưa được.

  Vì sao giá may comple nam ở hà nội lại rẻ hơn cả các địa phương?

  Với mục đích phục vụ số lượng nhiều hơn, những bạn trẻ và những bạn trẻ đang bắt đầu đi xin việc. Tôi chắc chắn lấy giá quá tầm với vì tôi đặt mình vào địa vị của họ. Trên hết tôi cũng đang trong công cuộc vun đắp uy tín cho của tôi.
  [​IMG]

  Tôi chỉ là người phục vụ cho chính tôi. Tôi không thuê cửa hiệu để không phải mất thêm chi phí. Chính vì không mất phí thuê mặt bằng nên tiền công may comple nam của tôi rẻ nhất HN. Hiện tại tôi đang đi làm trong một công ty may vest nam giá rẻ lớn nhất nhì Hà Nội. Tôi có được sự trợ giúp của nhiều an hem cùng làm nhằm giảm chi phí.

  Tại sao bạn nên may áo vest Hà Nội tại chỗ tôi?

  May áo vest giá rẻ nhất tại HN. Tôi sẻ gửi bạn thêm tiền nếu bạn mò ra được địa chỉ may vest nam đẹp mà giá tốt hơn tôi.
  [​IMG]

  Bạn chỉ gửi tiền nếu cảm thấy vừa ý. Nếu bạn cảm thấy không đẹp mà tặc lưỡi lấy hàng tôi cũng không vui vẻ gì lấy tiền của bạn. Và tôi biết rằng, do tay nghề mình vẫn còn chưa chuẩn, cần phải học hỏi nhiều hơn^^
  Bạn không cần phải có thân hình đẹp. Điều bạn cần làm là tìm gặp tôi lấy thông số việc còn lại “Hãy để tôi lo”
  Nếu bạn cảm thấy vui vẻ thì chia sẻ G+ hoặc facebook tôi sẽ rất vui và bạn đã góp 1 chút vào việc xây dựng danh tiếng cho tôi.

  Nếu bạn làm việc tại HN và có 1 chiếc áo vest nam hàn quốc giá rẻ cần sửa chữa, đừng lo lắng hãy đem đến chỗ tôi. Chúng ta sẽ xem xét giá cả và cam kết phí tổn sửa chữa, sẽ rẻ nhất.
 2. chisaicoi

  chisaicoi New Member Doffow User

  Thời trang hàn quốc đẹp thật, nhìn mấy bộ đồ người mẫu mặc đẹp mê ly
  Tags: áo vest na

  Share This Page